Chi tiết lịch ngoại hạng Anh 2023 cập nhật mới nhất

Lịch ngoại hạng Anh 2023 như thế nào chính là thắc mắc được không ít mọi người quan tâm khi đam mê môn thể thao vua. Nếu cũng là một tín đồ của bóng đá ngoại hạng Anh vì vậy cần theo dõi lịch đá bóng một cách mới và sớm nhất. Vậy thì ngay trong bài viết dưới đây chúng ta cùng đi vào tìm hiểu thông tin liên quan đến lịch đá bóng. Để từ đó sắp xếp thời gian hợp lý theo dõi các trận bóng mà mình yêu thích.

Giải ngoại hạng Anh là gì? Vì sao lại được yêu thích đến như vậy?

Trước khi đi vào lịch ngoại hạng Anh 2023 chi tiết, thì chúng ta cùng tìm hiểu về giải bóng đá ngoại hạng Anh. Cũng như tìm hiểu vì sao lại được yêu thích đến như vậy.

1. Giải bóng đá ngoại hạng Anh là gì?

Ngoại hạng Anh chính là tên mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam dành gọi cho giải đấu Premier League. Đây là giải bóng đá chuyên nghiệp cao cấp nhất tại Anh và tổ chức dành cho những CLB bóng đá nam. Được xem là một trong số các giải đấu hấp dẫn hàng đầu thế giới hiện nay.

Số lượng đội bóng tham gia vào giải bóng đá ngoại hạng Anh của mỗi mùa giải lên đến 20 đội. Ngoài ra đây cũng chính là giải đấu áp dụng theo hệ thống lên xuống hạng chung với giải English Football League cấp thấp hơn.

Giải bóng đá này ra đời vào ngày 20/1/1992 sau khi một số đội bóng thi đấu hạng nhất muốn thoát ra khỏi hệ thống Football League, giải đấu này được thành lập từ năm 1888.

lịch ngoại hạng Anh 2023

2. Lý do giải ngoại hạng Anh có sức hút lớn?

Mỗi mùa giải ngoại hạng Anh diễn ra đây đều chính là cuộc đua giành ngôi vương hết sức quyết liệt. Hoàn toàn không giống như các giải đấu khác tại đấu trường châu Âu, giải thường có từ 4 đến 6 ứng cử viên dành cho chức vô địch. Vì lẽ đó nên diễn biến mỗi trận đấu thực sự rất khó lường, chẳng thể nào có thể đoán được trước cả.

Ngoài cuộc chiến “Ngôi Vương” thì cuộc đua trụ hạng của giải cũng đặc biệt gây cấn. Mỗi đội bóng tại đây đều có thể thu về đến hàng trăm triệu bảng trong từng mùa giải. Do vậy không có bất cứ lý do gì mà mỗi đội bóng không muốn trụ lại khi tham gia. Chính vì lẽ đó, các đội bóng luôn có sự nỗ lực hết mình trong quá trình trụ hạng.

Nguồn tài chính dồi dào cũng được xem chính là yếu tố làm cho sự cạnh tranh các đội bóng trở nên gắt gao.

Cụ thể lịch ngoại hạng Anh 2023 mới nhất

Mùa giải ngoại hạng Anh 2022 – 2023 đang sôi sục diễn ra và kết quả bất ngờ tại các vòng đấu. Arsenal và Man City hiện có phong độ cao trong việc thay nhau chiếm giữ vị trí đầu bảng. Còn top 4 chính là sự cạnh tranh giữa Tottenham, Chelsea, MU cùng với gã nhà giàu mới nổi chính là Newcastle.

Đối với Liverpool thì đây chính là đội có phong độ thi đấu với sự thiếu ổn định. Đặc biệt hơn chính là cựu vương Leicester dường như bị sa sút một cách thảm hại ngay từ đầu mùa.

Lịch ngoại hạng Anh 2023 này bắt đầu vào ngày 6/8/2022 đồng thời kết thúc vào ngày 28/5/2023. Toàn bộ các trận đấu giải ngoại hạng Anh tại mùa giải này sẽ được phát sóng trực tiếp ở kênh Truyền hình số vệ tinh của Việt Nam. Bao gồm tổng 34 vòng thi đấu cuois tuần, 3 vòng giữa tuần cùng với một vòng vào lễ hội. Đồng thời vòng chung kết của World Cup 2022 ảnh hưởng lớn cho lịch thi đấu mùa giải tới của ngoại hạng Anh.

Dự kiến giải bóng ngoại hạng Anh có kỳ nghỉ kéo dài 7 tuần, sau ngày 13/11 trong thời gian diễn ra ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup tại Qatar. Trận chung kết của World Cup diễn ra vào ngày 18/12.

lịch ngoại hạng Anh 2023 từ vòng 17

lịch ngoại hạng Anh 2023 vòng 19, 20

lịch ngoại hạng Anh 2023 vòng 21, 22 và 23

lịch ngoại hạng Anh 2023 vòng 23, 24 và 25

lịch ngoại hạng Anh 2023 vòng 26 và 27

lịch ngoại hạng Anh 2023 vòng 28 và 29

lịch ngoại hạng Anh 2023 vòng 30, 31 và 32

lịch ngoại hạng Anh 2023 vòng 33, 34 và 35

lịch ngoại hạng Anh 2023 vòng 36, 37 và 38

Lời kết

Toàn bộ thông tin trong bài viết trên đây chúng ta đã vừa cập nhật đầy đủ về lịch ngoại hạng Anh 2023. Mong rằng thông tin này từ Soikeobong.tv thực sự hữu ích cùng người chơi. Nhớ rằng các chuyên gia Soi kèo bóng luôn cập nhật đầy đủ mọi thông tin soi kèo, tỷ lệ cược Ngoại Hạng Anh hấp dẫn. Anh em có thể theo dõi để từ đó chơi cá cược bóng đá mang lại chiến thắng lớn cho mình khi tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ball.pngKèo
trực tiếp
boxchat button