Cơ hội nào cho Olympic Việt Nam khi thua 0-4 trước Iran tại ASIAD 2023

Nếu bạn nghĩ rằng trận thua 0-4 trước Olympic Iran đã làm dập tắt mọi hy vọng của Olympic Việt Nam ở ASIAD 2023, hãy nghĩ lại! Thực tế, cánh cửa vào vòng knock-out vẫn đang mở rộng cho các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Trên đỉnh cao và vẫn tiến lên!

Đến nay, sau 2 lượt trận, chúng ta đã có 5 đội chắc chắn sẽ đặt chân đến vòng 1/8, gồm: Trung Quốc trong bảng A, Iran đang dẫn đầu bảng B, cùng với Uzbekistan, và Hong Kong, đội bóng chưa phải xuống sân do bảng C giờ đây chỉ còn hai đội, sau khi Afghanistan và Syria rút lui. Và không thể không nhắc đến Hàn Quốc!

Cuộc đua trong Bảng B: Vẫn Còn Đường Đi!

  • Trực tiếp: Nhìn chung, Olympic Việt Nam cần một chiến thắng trước Saudi Arabia để có 6 điểm và chắc suất trong top 2, mở đường vào vòng 1/8. Và nếu đó xảy ra, những người yêu bóng đá Việt Nam có lý do để ăn mừng!
  • Gián tiếp: Cơ hội không chỉ dừng lại ở đó. Việt Nam cũng có thể trở thành một trong bốn đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất, nằm trong 5 đội thứ 3 có phần thể hiện tốt từ các bảng A, B, D, E và F.

Các kịch bản phụ thuộc

Không thắng Saudi Arabia và Mông Cổ không vượt qua Iran? Olympic Việt Nam vẫn có cơ hội nằm trong top 3, miễn là thành tích của Việt Nam vượt trội hơn ít nhất một đội xếp thứ ba ở bảng đấu khác.

Đánh giá cơ hội theo thực tế

Mặc dù các bảng đấu vẫn đang trong tình thế mở, nhưng cơ hội của Việt Nam vẫn tương đối cao nếu họ có thể giành được ít nhất một điểm trong trận đấu với Saudi Arabia vào lúc 18h30 ngày 24/9.

Các fan của Việt Nam, hãy thử đặt cược cho Olympic Việt Nam! Với những gì đã thể hiện, cánh cửa tiến xa không hề khép lại. Đừng bỏ lỡ trận đấu vào 18h30 ngày 24/9. Hãy cùng đồng hành với đội tuyển Việt Nam trong trận đấu đầy kỳ vọng này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ball.pngKèo
trực tiếp