HLV Erik ten Hag yêu cầu CĐV M.U giữ bình tĩnh trước tình hình chưa có Rashford ký hợp đồng mới.

Để bảo vệ vị trí trong Top 4 Ngoại hạng Anh và đảm bảo suất tham dự Champions League mùa sau, CLB M.U đang phải đối mặt với những trận đấu quan trọng vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, tình hình gia hạn hợp đồng của Rashford vẫn chưa được hoàn tất, gây xáo trộn cho đội bóng. HLV Erik ten Hag đã yêu cầu….

Trong suốt 6 tháng qua, ban lãnh đạo của M.U đã tiến hành đàm phán với tiền đạo xuất sắc nhất mùa giải này, Rashford, để gia hạn hợp đồng thêm 5 năm và tăng mức lương lên 300.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, đến nay Rashford vẫn chưa đặt bút ký vào hợp đồng mặc dù đã đồng ý với điều khoản này.

HLV Erik ten Hag

Trước trận đấu giữa M.U và Bournemouth trong vòng 37 giải Ngoại hạng Anh, HLV Erik ten Hag đã chia sẻ rằng ông hiểu lý do tại sao Rashford chưa ký hợp đồng. Mặc dù ông không tiết lộ chi tiết lý do này trước công chúng, ông mong mọi người có lòng tin tưởng vì quá trình đàm phán đang diễn ra một cách tích cực.

Theo một bài viết trên tờ SunSport, được tiết lộ rằng Rashford chưa ký hợp đồng gia hạn vì anh muốn chờ xem liệu M.U sẽ có chủ sở hữu mới và xem ý định của các chủ sở hữu này đối với anh là gì.

Theo tôi, việc Rashford chưa ký hợp đồng hiện tại không phải là vấn đề quan trọng. Quan trọng nhất là M.U đang ở trong cuộc đua để giành vị trí trong Top 4. Đối với chúng tôi, việc tham dự Champions League là ưu tiên hàng đầu. Rashford cũng rất quan tâm đến mục tiêu này. Anh ấy muốn ở lại M.U, và tôi chắc chắn rằng việc ký hợp đồng gia hạn sẽ xảy ra trong thời gian tới. Điều này sẽ trấn an các CĐV của CLB M.U.

Trong thời gian mà Rashford chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với M.U, có nhiều thông tin cho biết ngôi sao tuyển Anh đang xem xét khả năng ra nước ngoài thi đấu, với PSG được đề cập là điểm đến tiềm năng. Hiện tại, Rashford chỉ còn một năm hợp đồng với M.U, và anh có thể ra đi tự do từ đầu năm 2024.

HLV Erik ten Hag

Trong diễn biến khác, M.U đang trong cuộc đua giành vị trí trong Top 4 của Ngoại hạng Anh, và họ còn 3 trận đấu quan trọng. Trước tiên là cuộc chạm trán với Bournemouth tối nay, ngày 20.5. Sau đó là trận đấu bù với Chelsea vào rạng sáng ngày 26.5 và trận cuối cùng gặp Fulham vào ngày 28.5.

Xem thêm nhiều tin bóng đá mới nhất được cập nhật mỗi ngày tại Soikeobong tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ball.pngKèo
trực tiếp