HLV Mai Đức Chung đưa ra lời khen: “Đội tuyển nữ Campuchia tiến bộ rất nhanh”

Trong buổi họp báo trước trận bán kết giữa đội tuyển nữ Campuchia và đội tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 32, HLV Mai Đức Chung đã tỏ ra khá ấn tượng với đội chủ nhà.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển nữ Campuchia trong trận bán kết đầu tiên diễn ra lúc 19h ngày mai (12-5) trên sân Olympic.

Campuchia có hàng thủ vững mạnh – HLV Mai Đức Chung nhận định

HLV Mai Đức Chung đã chia sẻ về trận đấu bán kết giữa đội tuyển nữ Việt Nam và đội tuyển nữ Campuchia, ông nói: “Tôi xin chúc mừng và cảm thấy vinh dự khi đối đầu với đội chủ nhà Campuchia. Bóng đá nữ khu vực Đông Nam Á đã được đầu tư và phát triển rất nhanh trong thời gian gần đây, và Campuchia là một trong số những quốc gia tiêu biểu”.

HLV Mai Đức Chung

Trước trận đấu ngày mai, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Tôi tin rằng sẽ có rất đông khán giả đến sân cổ vũ cho Campuchia. Điều này là một lợi thế lớn cho đội chủ nhà. Ngoài ra, đội tuyển nữ Campuchia đã tiến bộ nhanh chóng và có màn trình diễn tốt. Chúng tôi tôn trọng đội tuyển nữ Campuchia.”

Trả lời câu hỏi từ phía giới truyền thông về đội tuyển Campuchia, HLV Mai Đức Chung nói: “Chúng tôi đã xem các trận đấu của Campuchia trong bảng B. Họ có đội hình cân đối, sức mạnh tốt và có tầm vóc.”

Tuy có thời điểm đôi khi Campuchia chưa phối hợp tốt trong chiến thuật, nhưng tiến bộ của họ là rõ rệt. Họ thể hiện sự đa dạng trong việc phối hợp nhỏ và chuyển hướng đá dài.

Chúng tôi đánh giá Campuchia như các đội tuyển Thái Lan, Myanmar và Philippines.

Đội tuyển nữ Campuchia có hàng hậu vệ với chiều cao ấn tượng. Tiền vệ giữa đội đã thể hiện sự tích cực, là nhân tố quan trọng trong việc kiểm soát và phát triển tổ chức tấn công.

Tiền đạo Huỳnh Như chia sẻ: “Gần nhất tôi nhớ, đội tuyển nữ Việt Nam đã có chiến thắng đậm đà 10-0 trước Campuchia tại Giải nữ Đông Nam Á 2019. Tuy nhiên, đã qua 4 năm kể từ đó.”

Hiện tại, Campuchia đã có sự phát triển đáng kể. Họ đã thi đấu tốt trước Thái Lan ở trận cuối của bảng B, cho nên không dễ để đánh bại họ. Chúng tôi sẽ tuân thủ chiến thuật và thi đấu với quyết tâm cao để giành chiến thắng.

Phản hồi lại lời của cô học trò, HLV Mai Đức Chung nói: “Trong bán kết, không có đội nào yếu cả. Vào năm 2019, chúng tôi đã có một chiến thắng đậm trước Campuchia. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, đội tuyển Campuchia chưa có HLV người Trung Quốc như hiện tại, và họ đã có một sự tiến bộ đáng kể. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đối đầu với họ.”

HLV Mai Đức Chung

HLV Gao Fu Lin đã chia sẻ: “Chúng tôi xem việc được thi đấu với đội tuyển nữ Việt Nam là một vinh dự cho Campuchia. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, tận hưởng trận đấu ngày mai và cống hiến tối đa. Dưới sự ủng hộ từ người hâm mộ và lãnh đạo, đội tuyển nữ Campuchia sẽ thi đấu với tất cả năng lực của mình.”HLV Gao Fu Lin đã chia sẻ: “Chúng tôi xem việc được thi đấu với đội tuyển nữ Việt Nam là một vinh dự cho Campuchia. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, tận hưởng trận đấu ngày mai và cống hiến tối đa. Dưới sự ủng hộ từ người hâm mộ và lãnh đạo, đội tuyển nữ Campuchia sẽ thi đấu với tất cả năng lực của mình.”

Xem thêm tin tức thể thao mới nhất tại soikeobong tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ball.pngKèo
trực tiếp
boxchat button