PSG hy vọng châm ngòi cho cuộc chiến đấu thầu Mbappe

Và cuối cùng PSG đã lên tiếng quyết định kêu gọi các đội bóng đấu thầu Mbappe. Cuối cùng, giả thiết các fan bóng đá đặt ra đã hoàn toàn chính xác.

Tóm tắt “tin đồn” của Kylian Mbappe với PSG

1. PSG sẽ mất cả “chì lẫn chài” với Kylian Mbappe

Trong đầu tháng 6 năm 2023, Kylian Mbappe đã gửi một công văn tới Paris Saint-Germain (PSG), thông báo rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng thêm một năm. PSG đã nghĩ rằng họ đã có một thương vụ lớn khi giữ chân thành công Mbappe vào mùa hè năm trước trước sự quan tâm của Real Madrid. Tuy nhiên, cuối cùng là Mbappe mới là người có quyền quyết định có gia hạn hợp đồng thêm một năm hay không.

Theo thông tin từ Fabrizio Romano, Paris Saint-Germain (PSG) đang đối mặt với việc Kylian Mbappe, cầu thủ cựu Monaco, sẽ ra đi với tư cách cầu thủ tự do vào tháng 6 năm 2024. Điều này khiến PSG phải trả giá đắt. Tuy nhiên, PSG muốn Mbappe thay đổi quyết định hoặc rời câu lạc bộ ngay trong mùa hè này. Theo ESPN, PSG đã quyết định lắng nghe những lời đề nghị gần 150 triệu euro để tránh việc cầu thủ ngôi sao của họ ra đi tự do vào cuối mùa giải.

PSG bán Mappe
PSG bán Mappe

Đây là một thông tin quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn đối với PSG và Kylian Mbappe. PSG đang cố gắng ngăn chặn việc Mbappe ra đi tự do vào cuối hợp đồng của anh, bằng cách lắng nghe những lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác. Điều này cho thấy sự quyết tâm của PSG trong việc giữ chân cầu thủ ngôi sao này.

2. Màn kịch của mẹ con nhà Kylian Mbappe

Trong tình huống hiện tại, PSG đang đối diện với nhiều khó khăn. Trước tiên, nếu PSG quyết định trả cho Mbappe 150 triệu euro, họ có thể bán anh ta cho Real Madrid với giá 200 triệu euro và thu về lợi nhuận 50 triệu euro. 

Tuy nhiên, hiện tại Mbappe đã có quyền kiểm soát tình hình. Bà Faiza Lamary (mẹ của Mbappe) đã tìm đến luật sư và gửi thông báo cho PSG rằng Mbappe muốn ở lại cho đến cuối mùa giải. Điều này có nghĩa là PSG sẽ phải trả cho Mbappe 150 triệu euro và chờ đợi anh ta chơi hết mùa giải trước khi anh ta trở thành cầu thủ tự do và ký hợp đồng với Real Madrid. Cuối cùng, PSG sẽ là người mất cả chì lẫn chài.

Một giả thuyết của các fan bóng đá hiện tại là Mbappe đã có một sự thỏa thuận ngầm và đã ký hợp đồng trước với Real Madrid. Vì vậy, trong trường hợp PSG bán Mbappe, họ cũng sẽ không mua lại anh ta! Vì Mbappe đã đồng ý ở lại cho đến cuối mùa giải.

Màn kịch của mẹ con nhà Kylian Mbappe
Màn kịch của mẹ con nhà Kylian Mbappe

PSG đưa ra lựa chọn: Hy vọng bắt đầu cuộc chiến đấu thầu cho Mbappe

Paris Saint-Germain hy vọng sẽ khuyến khích các câu lạc bộ Premier League đấu thầu tiền đạo ngôi sao Kylian Mbappe vào mùa hè này, theo The Sun.

Các nguồn tin đã nói với Alex Kirkland và Rodrigo Faez của ESPN rằng Real Madrid vẫn thận trọng với khả năng ký hợp đồng với Mbappe, nhưng câu lạc bộ cũng hy vọng rằng một thỏa thuận cuối cùng có thể được thực hiện để đưa tiền đạo này vào mùa hè này.

Có một sự miễn cưỡng để nói chuyện cởi mở về sự xuất hiện của Mbappe tại Bernabeu sau bước ngoặt đột ngột vào mùa hè năm ngoái khi thấy tuyển thủ Pháp đồng ý ký hợp đồng mới với PSG khi anh ấy sắp được chuyển nhượng tự do tới Madrid.

Tuy nhiên, hợp đồng đó sẽ hết hạn vào mùa hè tới và nếu anh ấy không gia hạn thời gian ở lại Parc des Princes, thì PSG thà mất anh ấy vào mùa hè này với một khoản phí chuyển nhượng còn hơn là không có gì trong thời gian một năm.

Đầu tháng này, các nguồn tin nói với Julien Laurens của ESPN rằng PSG sẽ tìm kiếm một khoản phí trong khu vực 150 triệu euro ($161,5 triệu) cho Mbappe . Mặc dù mức phí như vậy có vẻ quá cao, ngay cả đối với những gã khổng lồ Premier League như Manchester United và Liverpool , nhưng PSG hy vọng rằng các câu lạc bộ ở Anh có thể bị thuyết phục để tham gia cuộc cạnh tranh và cạnh tranh cho một cầu thủ mà bấy lâu nay chắc chắn sẽ chuyển đến. Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ball.pngKèo
trực tiếp
boxchat button